Pin sạc dự phòng kiêm đèn LED AVATECH AVT-03 12000mAh (Xanh da trời)

• Model sản phẩm: AVATECH AVT-03 • Dung lượng : 12000mAh • Có đèn Led báo % pin có 4 đèn (mỗi đèn 25%) • Chức năng đèn chiếu sáng với 4 đèn LED siêu sáng • Hỗ trợ cho tất cả loại smartphone thông dụng, MP3, iPad, thiết bị kỹ thuật số …. • Hỗ trợ sạc cùng lúc nhiều thiết bị • Dung lượng pin tích trữ lớn.

Pin sạc dự phòng kiêm đèn LED AVATECH AVT-03 12000mAh (Xanh da trời)

  • Mã SP:Pin AVATECH AVT-03 (Blue)
  • Giá gốc:299,000 vnđ
  • Giá bán:179,000 vnđ

Giới thiệu sản phẩm Pin sạc dự phòng kiêm đèn LED AVATECH AVT-03 12000mAh 

 
Chi tiết pin sạc dự phòng kiêm đèn LED AVATECH AVT-03 

Cuộc sống hiện đại, mỗi người đều có cho mình nhiều hơn một thiết bị công nghệ để cập nhật tốt nhất tin tức, thời sự, hỗ trợ công việc, học tập cũng như giải trí giảm stress (smartphone, mp3, ipad, tablet,..) sau ngày dài làm việc. Để mọi hoạt động và sở thích của bạn không bị trì hoãn bởi vấn đề điện năng của các thiết bị thông minh, bạn cần trang bị cho mình một sạc dự phòng đa năng. Ngoài chức năng chính là cung cấp điện năng tiện dụng, sạc dự phòng còn hỗ trợ chiếu sáng trong một số trường hợp khẩn cấp.Pin sạc dự phòng AVATECH AVT-03 12000mAh là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.


image

Chi tiết từng tính năng

Pin sạc dự phòng AVATECH AVT-03 12000mAh có dung lượng pin tích trữ khá lớn có chức năng cung cấp nguồn điện cho thiết bị điện tử của bạn khi không ở gần nguồn điện, ngoài pin,sạc dự phòng còn được hỗ trợ 4 đèn LED báo mức pin tướng ứng mỗi đèn là 25% điện năng.
image


Pin sạc dự phòng AVATECH AVT-03 12000mAh được trang bị 4 đèn LED siêu sáng dùng khi mất điện, hay các trường hợp khẩn cấp (đi rừng, đi phượt, môi trường thiếu sáng,…)

 

image


Pin sạc dự phòng AVATECH AVT-03 12000mAh hỗ trợ 2 cổng USB tiện dụng, tương thích với nhiều loại smartphone thông dụng, MP3, iPad,….cho phép sạc đồng thời 2 thiết bị thông minh cùng lúc.
Kích thước nhỏ gọn cầm vừa tay, giúp bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, bạn có thể mang theo đi công tác hoặc bất cứ đâu bạn muốn, thích hợp cho việc di chuyển nhiều, không có đủ thời gian để cắm sạc một chỗ thời gian dài.Pin sạc dự phòng AVATECH AVT-03 12000mAh thiết kế trẻ trung, hiện đại có 4 màu : Gold, Bạc, Hồng, Xanh thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng


imageimageimage


Bạn không phải lo lắng khi phải sạc qua đêm vì sợ chai pin. Dùng sạc pin ngoài sẽ tránh được hiện tượng nóng máy, an toàn cho máy hơn khi bạn sạc trực tiếp.

image

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Gold, Bạc, Hồng, Xanh
Chất liệu: nhựa + hợp kim
Dung lượng: 12000mAh
Input: 5V/1A- 5V/2.1A
Output: 5V/1A- 5V/2.1A

image

Hướng dẫn sơ lược

- Sạc pin : sử dụng cốc sạc từ 2.1A đến 2.4A để sạc cho pin sẽ giúp pin sử dụng bền và không bị giảm dung lượng theo thời gian
- Sử dụng : cắm vào cổng Output 2.1A cho các thiết bị có dung lượng pin lớn hơn 1500mAh, ngược lại cắm vào cổng 1A cho các thiết bị có dung lượng pin dưới 1500mAh.
- Kích hoạt : sau khi cắm cáp vào thiết bị thì nhấn nút power 1 lần
- Sử dụng đèn LED chiếu sáng : nhấn giữ nút power 5s để bật đèn LED, và thao tác một lần nữa để tắt đèn LED.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha