LIVA LV-20 - Pin sạc dự phòng / 20000mAh (Đen)

Dung lượng 20000mAh Chất liệu vỏ nhôm Thiết kế nhỏ gọn Bảo hành 12 tháng (Theo phiếu bảo hành)

LIVA LV-20 - Pin sạc dự phòng / 20000mAh (Đen)

  • Mã SP:LIVA-LV-20-20000mAh-Black
  • Giá gốc:999,000 vnđ
  • Giá bán:399,000 vnđ

Với sản phẩm Pin sạc dự phòng LIVA bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pin của các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,... Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi để bạn có thể đem theo bên mình bất cứ lúc nào. Được trang bị dung lượng lên đến 20000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm Pin sạc dự phòng LIVA có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế thời trang, gọn nhẹ
Ưu điểm của sản phẩm là gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra màu sắc nổi bật, thời trang cũng góp phần thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn. Dung lượng 20000mAh sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi các thiết bị thông minh hết pin đột ngột hoặc những ngày không có điện.

Tính tương thích cao
Được thiết kế linh động và dễ sử dụng. Pin sạc dự phòng LIVA thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPhone, iPad ...V.V... Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được.
Cổng sạc vào được thiết kế chuẩn Micro USB thích hợp nhiều loại cáp từ các dòng SmartPhone Android hiện nay gúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Pin sạc dự phòng có dung lượng tương đương:

Pineng PN-999

Remax Proda 20000mAh

Romoss Sense 6

LIVA LV-20

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha