Pin sạc dự phòng Romoss SENSE 3S 10.000mah (Trắng)

- Model Sense 3s: PH30 - Dung Lượng Thực 6000 mAh - Nạp Được 2;5 Lần Cho iphone 6 /4.7 - Điên áp vào : DC5V 2.1A - Điện áp ra cổng 1: DC5V 2.1A - Điện áp ra cổng 2: DC5V 1A - Màu sắc: trắng - Hỗ trợ: điện thoại di động; điện thoại thông minh; MP3; sản phẩm kỹ thuật số khác với DC5V đầu vào.

Pin sạc dự phòng Romoss SENSE 3S 10.000mah (Trắng)

  • Mã SP:Romoss SENSE 3S 10.000mah (White)
  • Giá gốc:570,000 vnđ
  • Giá bán:339,000 vnđ

Giới thiệu sản phẩm Pin sạc dự phòng Romoss SENSE 3S 10.000mah (Trắng)


Kinh nghiệm chọn mua Pin dự phòng.
Ở bài viết này, Romoss Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn và những người dùng kinh nghiệm mua Pin dự phòng vừa ý! Dù là Pin dự phòng , hay bất kỳ 1 sản phẩm hàng hóa nào bạn đang mang nhu cầu muốn sắm, bạn phải chuẩn bị cho mình các kiến thức, kinh nghiệm để giảm thiểu những sai lầm ko đáng có.


Theo tầm giá hợp có túi tiền của bạn.

Mức giá của Pin dự phòng trên thị trường là nhiều vô kể. Kinh nghiệm trước tiên dành cho bạn là: Bạn cần cân đối kỹ lưỡng túi tiền của bạn, bạn sẽ có một điểm dừng về giá nhất định dành cho việc mua Pin dự phòng, việc đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua. Với các mặt hàng tốt thường sẽ đi đôi với giá thành cao hơn so vớiPin dự phòng hàng giả, hàng fake, giá rẻ.
Pin sạc dự phòng dung lượng vừa phải

Bạn buộc phải lựa cho mình một sản phẩm sở hữu dung lượng vừa đủ với điện thoại của mình. Đối mang những điện thoại cảm ứng thịnh hành như Samsung,Iphone,Htc… thì Cell Pin chỉ đạt khoảng từ 1.800mAh đến dưới 3.000mAh. Vì vậy Pin dự phòng có dung lượng xấp xỉ 10.000mAh bạn mang sạc từ 3,4 lần cho đến 6 lần. Dung lượng như vậy là vừa đủ, tha hồ cho dế yêu của bạn rồi!.


Theo khoa học chế tạo Lõi Pin.

Pin dự phòng trên toàn quốc ngày nay đang thịnh hành sở hữu 2 loại lõi pin thông dụng:

Công nghệ Lõi Pin Lithium-ion (Li-ion): loại tầm trung

Lõi Pin được chế tạo trên khoa học Lithium-ion (Li-ion) là loại công nghệ pin khai sinh. Nhưng chi phí khá tiết kiệm, cho nên dòng pin nầy khá phổ biến trên thị trường ngày nay.
Khoa học Lõi pin Lithium Polymer (Li-Po):loại cao cấp

Lõi Pin được cung ứng trên công nghệ Lithium Polymer (Li-Po) là nền khoa học sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Lõi Li-Po thường được áp dụng cho các sản phẩm cao cấp ngày nay như iPhone, iPad, Samsung Galaxy S, Note, Tab… kỹ thuật Li-Po có khả năng lưu nạp điện mạnh mẽ, đỡ lãng phí nguồn năng lượng đáng nhắc trong quá trình dùng cũng như không sử dụng. Li-Po dùng tương đối bền theo thời gian và tỷ lệ “chai” pin cũng vô cùng ít.
Theo những cổng Output(đầu ra) tương thích.

Trên thị trường hiện nay, đa số các loại Pin dự phòng như Pin dự phòng Romoss Sense 3 đều được cung ứng trên công nghệ sạc đa năng. Vì vậy mà các cổng Output đầu ra cũng được tích hợp khá toàn bộ. Nếu bạn mua cho mình pin dự phòng dùng cho điện thoại thì toàn bộ những dòng Pin dự phòng nầy đều được thiết kế cổng Output 5V-1A.
Còn đối có các loại máy ảnh, máy tính bảng hay Laptop Mini như Macbook đều dùng chung các nguồn Cellpin to và cổng input chuẩn Micro USB, USB dung lượng là 5v-2.1A. Và nếu bạn mua Pin dự phòng cho các loại máy này mà chọn mẫu với cổng Output chỉ đạt hiệu suất 5V-1A thì điện sẽ vẫn vào nhưng sẽ rất chậm.


Bắt buộc sắm thêm củ sạc iPad.

Lỗi này thường gặp ở người tiêu dùng sử dụng Smartphone. Trường hợp dùng củ sạc iPad (5V-2.1A). Thay vì mất từ 5-6 tiếng để sạc đầy điện cho Pin dự phòng khi sử dụng củ sạc của iPhone. Thì bạn chỉ mất từ 2-3 tiếng để nạp đầy điện vào Pin dự phòng mà không hề lo vấn đề nguy hiểm.


Tìm theo style mà bạn muốn

Bạn có nhiều sự lựa chọn theo mong muốn của mình. Viả dụ bạn là người sở hữu gu thẩm mỹ cao, pin sạc dự phòng nên xứng tầm để tôn vinh vẻ đẹp của dế yêu. Thì bạn nên tìm hiểu một số sản phẩm của hãng Adata, Samsung, Pisen hay pin sạc dự phòng Romoss .
Còn trường hợp nhu cầu của bạn là thiên hướng nhỏ gọn, kiên cố, tiện dụng, dễ bỏ túi lúc chuyển động thì không sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn là những Pin dự phòng như Yoobao hay Xiaomi phiên bản 2015
Dựa trên 6 kinh nghiệm mà Romoss Việt Nam đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha