1. Chấp thuận các Chính sách sử dụng

Khi sử dụng Website Thegioipin.net, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Chính sách sử dụng”. Thegioipin.net có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Chính sách sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thegioipin.net, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà Thegioipin.net đang cung cấp, các thông tin, kiến thức khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng.

 

3. Liên kết đến Website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác để phục vụ cho mục đích bổ sung thông tin, kiến thức cho quý khách. Tuy nhiên nội dung trên các trang Web liên kết hoặc nguồn dữ liệu này không thuộc quyền quản lý trực tiếp, nên chúng tôi không thể đảm bảo xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này nếu có thay đổi so với nội dung ban đầu tại thời điểm mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này.

4. Các chính sách sử dụng:

Để đảm bảo quyền lợi, quý Khách vui lòng đọc kỹ các chính sách quy định về việc sử dụng website cũng như trao đổi, mua bán hàng hóa dưới đây:

Chính sách vận chuyển - giao nhận

Chính sách thanh toán

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi hàng

Chính sách bảo mật thông tin

5. Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng website và giao dịch (nếu có), quý Khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thế Giới Tin Học:

Địa chỉ: 272 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 0839 753 699. 

Email: info@thegioitinhoc.com.vn.