Remax Proda - Pin sạc dự phòng / 10.000mAh (Trắng)

Dung lượng: 10.000 mAh (sạc được hơn 5 lần đối với iPhone 5S) Lõi pin: Lithium-ion Sạc được 2 thiết bị cùng lúc Bảo hành: chính hãng 12 tháng. Sản phẩm được bảo hành theo tem dán trên thiết bị

Remax Proda - Pin sạc dự phòng / 10.000mAh (Trắng)

  • Mã SP:Remax Proda-10.000mAh-white
  • Giá gốc:869,000 vnđ
  • Giá bán:339,000 vnđ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Pin sạc dự phòng Proda là sản phẩm pin dự phòng cho smartphone, máy tính bảng chính hãng Remax, đây là dòng sản phẩm dự trữ năng lượng khá lớn, tiện dụng cao của Remax, được nhiều người dùng đặc biệt ưa chuộng.
Với lượng năng lượng dự trữ lớn, lên đến 10.000 mAh, không chỉ chuyên dụng cho iPhone mà sản phẩm còn cho phép sạc nhiều thiết bị khác: máy nghe nhạc,máy ảnh, máy tính bảng.
Đặc biệt đây là loại pin  lithium-ion có thể nén được nhiều năng lượng. Điểm mạnh của dòng pin này là cho phép sạc bất kỳ lúc nào mà không sợ chai pin, bên cạnh đó sản phẩm còn cho phép chuyển đổi hiệu suất lên đến 100%. Đồng nghĩa với 10.000 mAh năng lượng dự trữ được, sản phẩm sẽ cho ra đúng 10.000 mAh, khác với nhiều sản phẩm khác hiệu suất chuyển đổi chỉ đạt dưới 80%. Với sản phẩm này người dùng có thể sạc tới 5 lần cho điện thoại iPhone.
Sản phẩm được thiết kế với vẻ ngoài ấn tượng và sang trọng, phần vỏ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, với hai màu đen và bạc phổ biến và sành điệu. Đặc biệt sản phẩm được trang bị hai cổng sạc, giúp người dùng có thể sạc 2 điện thoại cùng lúc, Tuổi thọ của sản phẩm đã được người tiêu dùng kiểm chứng, sử dụng khá bền bỉ, thân thiện với môi trường.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha