Pin Sạc Dự Phòng Romoss Solo 4 8000mAh (Trắng)

Pin sạc dự phòng Romoss Solo 4 có thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn, sang trọng và được phủ lớp bảo vệ bên ngoài. Romoss Solo 4 có dung lượng lớn đến 8000mAh và nhiều tính năng sạc thông minh như chế độ sạc nhanh, sạc nối, sạc cùng lúc nhiều thiết bị, bảo vệ an toàn, hiệu suất chuyển đổi cao... sẽ đảm bảo nguồn năng lượng tuyệt vời cho các thiết bị di động của bạn.

Pin Sạc Dự Phòng Romoss Solo 4 8000mAh (Trắng)

  • Mã SP:Romoss PH40-401
  • Giá gốc:539,000 vnđ
  • Giá bán:339,000 vnđ

Pin sạc dự phòng Romoss Solo 4 có thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn, sang trọng và được phủ lớp bảo vệ bên ngoài. Romoss Solo 4 có dung lượng lớn đến 8000mAh và nhiều tính năng sạc thông minh như chế độ sạc nhanh, sạc nối, sạc cùng lúc nhiều thiết bị, bảo vệ an toàn, hiệu suất chuyển đổi cao... sẽ đảm bảo nguồn năng lượng tuyệt vời cho các thiết bị di động của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT: 

Dung lượng pin lưu trữ lớn đến 8000mAh.

Có chế độ sạc nối, cắm vào nguồn điện có thể sạc cùng lúc pin sạc và thiết bị di động gắn vào pin.

Cổng USB có 2 đầu ra, cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Có chế độ sạc nhanh, tự ngắt sạc khi đầy pin để tránh chai pin.

Thời gian trung bình để sạc đầy 8000mAh từ mức 0% chỉ khoảng 5 giờ.

Có chế độ sạc thông minh với 7 tính năng bảo vệ an toàn cho pin sạc và thiết bị

Hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao, đến 85%

TƯƠNG THÍCH VỚI:

 iPad, iPhone và iPod touch.

 Tất cả điện thoại di động với kết nối micro USB: như Blackberry, HTC, Samsung, Motorola, LG, Nokia, Oppo, Sky…

 Các dòng máy tính bảng và các dòng E-readers

 Thiết bị chơi game như: Nintendo DS, Sony PSP…

Máy nghe nhạc MP3, MP4, tai nghe Bluetooth...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Dung lượng: 8000mAh

Đầu vào: DC5V 2.1A

Đầu ra 1: DC5V 2.1A

Đầu ra 2: DC5V 1A

Kích thước: 138 x 62 x 21.5 mm

Trọng lượng: 256 gram

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: PC+ABS

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Pin sạc dự phòng Romoss Solo 4 có dung lượng pin cực lớn đến 8000mAh, giúp bạn thoải mái sử dụng các thiết bị di động của mình mà không sợ tình trạng hết pin giữa chừng. Trung bình một pin sạc Romoss Solo 4 trữ đầy năng lượng có thể sạc đầy cho điện thoại từ 3-4 lần và máy tính bảng 1-2 lần.

Pin sạc dự phòng Romoss Solo 4 được tích hợp công nghệ mới Fitcharge - tự động nhận diện thiết bị cắm vào để cung cấp nguồn năng lượng phù hợp nhất cho thiết bị giúp cho việc sạc pin đạt hiệu quả tối ưu.

Pin-Sac-Du-Phong-Romoss-Solo-4-1

Với mạch thông minh tích hợp bên trong, Romoss Solo 4 đạt được hiệu suất chuyển đổi năng lượng đến 85%, cao hơn mức trung bình của các pin sạc thông thường khác đến 10%.

Pin-Sac-Du-Phong-Romoss-Solo-4-2

Romoss Solo 4 còn có chế độ sạc nối cho phép sạc cùng lúc pin sạc Romoss và thiết bị di động kết nối vào cổng sạc của pin. Bên cạnh đó, với 2 cổng USB tích hợp thì pin sạc Romoss Solo 4 cũng hỗ trợ sạc cùng lúc 2 thiết bị khi cần thiết.

Pin-sac-du-phong-Romoss-Solo-4-3

Pin sạc dự phòng Romoss Solo 4 còn tích hợp chế độ sạc nhanh, cho phép sạc thiết bị di động nhanh hơn bình thường nhưng vẫn đảm bảo mức năng lượng lưu trữ. Ngoài ra với nguồn điện đầu vào ổn định và một bộ cáp sạc chuẩn, pin sạc Romoss Solo 4 còn có thể tự sạc nhanh hơn các loại pin sạc thông thường khác cùng dung lượng, thời gian trung bình để sạc đầy pin Romoss Solo 4 8000mAh chỉ khoảng 5 giờ.

Pin-sac-du-phong-Romoss-Solo-4-4

Với con chip thông minh được tích hợp bên trong, Romoss Solo 4 cung cấp 7 chế độ bảo vệ đảm bảo an toàn cho thiết bị và pin sạc. Pin sẽ tự động ngắt sạc khi có những dấu hiệu bất thường trong quá trình sạc.

Pin-sac-du-phong-Romoss-Solo-4-5

Romoss Solo 4 có thiết kế ấn tượng với chất liệu hợp kim nhựa PC+ABS, toàn bộ phủ màu trắng sang trọng và nhỏ gọn có thể dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay. Hơn nữa, với thiết kế nguyên khối liền mạch và được phủ một lớp chống trầy giúp pin giữ được trạng thái giống như mới dù đã qua thời gian dài sử dụng. Romoss Solo 4 còn có chế độ tự động chuyển sang "trạng thái ngủ" để tiết kiệm năng lượng nếu không sử dụng sau 60 giây.

Pin-sac-du-phong-Romoss-Solo-4-6

Để giúp quý khách biết cách xác định pin sạc Romoss chính hãng, Thế Giới Pin xin giới thiệu bài viết: "Cách nhận biết pin sạc Romoss chính hãng" (quý khách vui lòng click vào link màu xanh để xem nội dung chi tiết).

Quý khách có thể đến Showroom của Thế Giới Tin Học tại địa chỉ: 272 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TPHCM để trải nghiệm thực tế sản phẩm Pin sạc dự phòng Romoss Solo 4 hoặc những dòng pin sạc Romoss và các mặt hàng công nghệ khác. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0839 753 699 để được tư vấn trực tiếp. Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha