Pin sạc dự phòng Romoss Sense 6 Plus 20.000mAh (Trắng)

Hàng chính hãng Romoss. Dung lượng thực: 20000mAh. Điện áp ngõ vào: 5V - 2.1A. Điện áp ngõ ra: 5V - 1A và 5V-2.1A Hiệu suất chuyển đổi trên 85% LCD hiển thị dung lượng pin

Pin sạc dự phòng Romoss Sense 6 Plus 20.000mAh (Trắng)

  • Mã SP:ROMOSS sense6 plus 20000mAh (white)
  • Giá gốc:439,000 vnđ
  • Giá bán:439,000 vnđ

Chi tiết sản phẩm ROMOSS Sense 6 Plus

Theo quy định về an toàn, sản phẩm pin sạc dự phòng cũng như điện thoại kiêm pin sạc dự phòng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ, do đó thời gian dự kiến giao hàng của những sản phẩm này trong vòng 8 - 12 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng nếu khách hàng ở xa TPHCM. Mong quý khách hàng thông cảm!
 
Pin sạc dự phòng Romoss Sense 6 plus 20.000mAh là nguồn cung cấp năng lượng hữu dụng cho điện thoại của bạn trong những trường hợp khẩn cấp. 
image
- Romoss Sense 6 plus có dung lượng pin lớn đến 20.000mAhcó thể sạc nhiều lần các dòng điện thoại, máy tính bảng hiện nay.
 
 image

- Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn của Romoss Sense 6 plus, bạn sẽ dễ dàng hơn khi cho vào túi để luôn mang theo bên mình. 
 
 image
 
- Pin sạc Romoss Sense 6 plus còn được sử dụng công nghệ mới về chip bảo vệ thông minh để đảm bảo an toàn khi sạc pin cho thiết bị di động của bạn. Ngoài ra với những cái tiến theo nhu cầu của người dùng thì ROMOSS đã cho ra đời phiên bản Sense 6 plus với thiết kế LCD hiển thị dung lượng pin giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
 
 
image
 
 
- Romoss Sense 6 Plus còn có tính năng hỗ trợ sạc nhanh mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin
Romoss Sense 6 Plus là một thiết bị được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sạc mọi lúc, mọi nơi cho các thiết bị di động và là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng với các tính năng hữu ích của mình
 

CÁCH NHẬN BIẾT PIN SẠC DỰ PHÒNG ROMOSS CHÍNH HÃNG

1. Tem và số Serial:

Pin Romoss chính hãng có tem serial trên vỏ hộp, số serial này trùng khớp với serial trên thân pin sạc. Pin giả không có tem serial trên vỏ hộp mà chỉ có số serial trên thân pin.

Cach-Nhan-Biet-Pin-Sac-Romoss-Chinh-Hang-1

Số Serial trùng khớp giữa vỏ hộp và thân pin trên pin sạc Romoss chính hãng

2. Cáp sạc:

Cáp chính hãng là loại dây cáp tròn, có in biểu tượng Romoss trên đầu sạc, cáp giả không có biểu tượng Romoss trên đầu sạc.

Cach-Nhan-Biet-Pin-Sac-Romoss-Chinh-Hang-3

Biểu tượng Romoss rõ nét trên cáp sạc chính hãng

3. Cổng sạc:

Cổng sạc USB trên thân pin Romoss chính hãng có màu đen, cổng sạc USB trên thân pin giả có màu trắng. Tia sét bên cạnh cổng sạc chính hãng cũng dài hơn trên sạc giả.

Cach-Nhan-Biet-Pin-Sac-Romoss-Chinh-Hang-4

4. Khả năng sạc cùng lúc pin sạc và thiết bị di động:

Pin Romoss chính hãng có thể vừa sạc cho điện thoại, vừa sạc cho pin khi cắm vào nguồn điện, pin fake thì chỉ có thể sạc cho pin khi cắm vào nguồn điện, nếu cắm điện thoại vào pin lúc này sẽ không nhận sạc.

Cach-Nhan-Biet-Pin-Sac-Romoss-Chinh-Hang-7

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha